ลงทะเบียนกับ PayPal และรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิตได้ทันที

วันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

จีรังเฮลธ์วิลเลจ เที่ยวที่เดียวสุขทั้งกายและใจ แม่ริม เชียงใหม่

10 สถานีความสุขกายและใจในที่เดียว เที่ยวได้ทั้งปี ที่ Jirung Health Village เชียงใหม่

เชียงใหม่เป็นจังหวัดที่หลายๆคนคิดถึงในช่วงหน้าหนาว แต่จริงๆแล้วเชียงใหม่ยังมีอีกหลายมุมที่มีเสน่ห์ท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ซึ่งถ้าใครต้องการพักผ่อนทั้งกายและใจจากชีวิตที่วุ่นวาย หรือต้องการหาเวลาสร้างความสุขความประทับใจให้กับคนรักและครอบครัว ที่......

จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ (Jirung Health Village)

จีรัง คืออาณาจักรแห่งความสุข ศูนย์กลางของการพัฒนาศักยภาพของมนุษย์ นำมาซึ่งความสามารถในการผ่อนคลาย ฟื้นฟู เสริมสร้างพลังทั้งกายและใจอย่างสบาย ๆ ด้วยวิธีการดูแลผสมผสานแบบองค์รวม (holistic) ท่ามกลางธรรมชาติเปี่ยมไปด้วยพลังแห่งการบำบัด รวมถึงห้องพักและการดูแล Style ครอบครัว (home away from home) อาหารอร่อยมีคุณภาพ homemade, coffee, bakery อันเลื่องชื่อและโปรแกรมเติมเต็มความสุขให้กับทุกท่านตอบสนองความต้องการอันหลากหลาย ด้วยกิจกรรมต่าง ๆ มากมายถึง 10 สถานีแห่งความสุข ดังนี้

สถานีความสุขแรก สุขหรรษานานาสัตว์ ณ สโนบัฟคอฟฟี่


จิบกาแฟ ชมควาย” ณ สโนบัฟคอฟฟี่ ร้านที่ใครมาแม่ริมเชียงใหม่ต้องแวะ พลดไม่ได้กับ ขนมปังเมาเท่นโทสต์ที่อบสดใหม่ทุกวัน และสนุกกับฟาร์มสัตว์เล็ก ๆ แกะ แพะ ม้า และควาย โดยเฉพาะกิจกรรมขี่พี่ “สู่ขอ” ควายเผือก ที่เป็นสัญลักษณ์ของร้าน Snowbuff Coffee

สถานีความสุขที่ 2 สุขเต็มอิ่ม กับวิวสวย ๆ กับ ระเบียง ณ แม่ริม

“อร่อย 360 องศา”  กับการรับประทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศวิวขุนเขาแบบพาโนราม่า พร้อมเมนู “ไก่ภูเขาไฟ” ที่คุณไม่ควรพลาด โดยเฉพาะเสริฟกับไวน์ยามเย็นที่ ระเบียง ณ แม่ริม


สถานความสุขที่ 3 สุข สะดวก สบายในสไตส์ครอบครัว ที่ห้องพักแบบ Sanctuary family Suite


“ห้องพักสำหรับครอบครัว” พร้อมระเบียงชมวิวสวยแบบ 180 องศา ตกแต่งสไตล์ล้านนา สะดวกสบาย ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในเชียงใหม่ เช่น สวนเสือ ปางช้าง ทำให้สะดวกสบายในการเดินทาง

สถานีความสุขที่ 4 สุขแบบส่วนตัวในบรรยากาศแนบชิดธรรมชาติที่ห้อง Private Mountain Villa


“ห้องพักส่วนตัวแนบชิดธรรมชาติ” สไตส์วิลล่าที่ตกแต่งด้วยโทนสีตามธาตุเจ้าเรือน อยู่กลมกลืนกับภูเขาและแมกไม้ ในบรรยากาศแบบส่วนตัว  


สถานีความสุขที่ 5 สบายอย่างมีสุขภาพยืนยาวแบบครอบครัวใหญ่ที่บ้านพักของ Jirung Residences


“หมู่บ้านอายุวัฒนะ” โครงการที่พักอาศัย ที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ เปิดบริการให้เข้าพักแบบรายคืนและรายเดือน พร้อมรับบริการต่าง ๆ จากรีสอร์ทได้อย่างสะดวกสบาย


สถานีความสุขที่ 6 สุขกายสบายอารมณ์ด้วยสุคนธบำบัด ณ จีรังสปา


“สุคนธบำบัดตามธาตุเจ้าเรือน” เอกลักษณ์เฉพาะของจีรังสปา ช่วยปรับสมดุลทางอารมณ์ของธาตุทั้ง 4 ในร่างกาย “ดิน น้ำ ลม ไฟ ” ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติผืนป่าแห่งแม่ริมและวิวเขา เสมือนหยุดช่วงเวลานี้เพื่อการผ่อนคลายอย่างแท้จริง


สถานีความสุขที่ 7 สุข สงบ ผ่อนคลายด้วยพลังงานบำบัดที่พีระมิด


“ศาสตร์แห่งพลังบำบัดสถานที่ปรับสมดุลทางอารมณ์ ด้วยรูปทรงพีระมิดแบบโบราณผสานกับการใช้คลื่นเสียงบำบัดทำให้จิตเกิดสมาธิได้ง่าย ช่วยขจัดความขุ่นมัวในจิตใจ ทำให้รู้สึกโล่งโปร่งสบาย

สถานีความสุขที่ 8 “สุข สงบอย่างแท้จริง” ที่หอธรรม “วิหารทิพยมนต์”


สถาปัตยกรรมที่สวยงามท่ามกลางวิวภูเขา 360 องศา ตั้งอยู่จุดสูงสุดของรีสอร์ท ภายใต้การบริหารงานของมูลนิธิรัศมีแห่งธรรม จัดกิจกรรมพับดอกบัว การร้อยมาลัย การฝึกสมาธิ การสวดมนต์ การฝึกวิปัสสนา สร้างพลังจิตที่เข้มแข็งพร้อมแบ่งปันเพื่อสังคม

สถานีความสุขที่  9 สุขด้วยกิจกรรมเปื้อนรอยยิ้ม ที่ Blue Zone


“วิถีแห่งอายุวัฒนะ” กับกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ เช่น การให้อาหารสัตว์ และเล่นกับสัตว์ที่ฟาร์ม, เรียนรู้การปลูกผักไฮโดรโปนิกส์, การฝึกโยคะ, การวาดภาพระบายสี และอื่น ๆ ช่วงเวลาคุณภาพที่คุณและครอบครัวจะได้ใช้เวลาร่วมกัน

สถานีความสุขที่  10 สุขกับการเรียนรู้ภูมิปัญญาไทย ที่อาคารแปรรูป


“ผลิตภัณฑ์พื้นบ้าน” จากอาคารแปรรูป พร้อมเรียนรู้การทำผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ เช่น ลูกประคบสมุนไพร การสกัดน้ำมันหอมระเหย การทำยาดมสมุนไพร และอื่น ๆ ที่เราพร้อมให้คุณเข้ามาเรียนรู้ด้วยความสุขและสนุก

นอกจากนี้ที่
Jirung Health Village ยังมีแพ็คเกจให้เลือกตามความชอบมากมาย ลงทะเบียนฟรีเพื่อรับสิทธิส่วนลดพิเศษได้ที่ www.chiangmaibesthotel.com  หรือขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 080-802-6622 หรืออีเมล์ may@jirunghealthvillage.comไม่มีความคิดเห็น: