ลงทะเบียนกับ PayPal และรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิตได้ทันที

วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

Jirung Adventure Package


Jirung Adventure Package

ผจญภัยในถิ่นแดนใหม่เส้นแม่ริม Secret Hideaway
แพ็คเกจ Adventure Package กดลงทะเบียนของรายละเอียดได้ที่นี้

JIRUNG PACKAGE

Jirung Adventure Package
คือ โปรแกรมที่เราต้องการดูแลท่านให้ได้ผจญภัยไปในเส้นทางใหม่ของเส้นแม่ริมได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องกังวนกับเส้นทางหรือการติดต่อหาแหล่งท่องเที่ยวใด ๆ ทั้งสิ้น เรามีผู้ดูแล (บัลเลอร์) พร้อมคนขับรถคู่ใจให้ท่านเดินทางผจญภัยไปอย่างสบาย ๆ ในเส้นทางที่ท่านเลือกเอง 1 ใน 4 เส้นทางแนะนำของเรา ตลอดทั้งวัน

เส้นทางที่ 1 ผจญภัยตามรอยเท้าพ่อสู่ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงหนองหอย


ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงหนองหอย ตั้งอยู่บริเวณต้นน้ำแม่แรมและแม่สา มีพื้นที่ 21.17 ตารางกิโลเมตร หรือประมาณ 13,231 ไร่ สูงจากระดับน้ำทะเล 780-1,430 เมตร ครอบคลุมพื้นที่จำนวน 6 หมู่บ้าน 371 ครัวเรือน ประกอบด้วยชาวเขาเผ่าม้ง เผ่าลีซอ คนพื้นเมืองและจีนยูนนาน

จุดท่องเที่ยวในศูนย์

§ ม่อนอิงดาว, ม่อนตะวัน เป็นจุดชมวิวบนสันเขาสามารถมองวิวภูเขาได้ 360 องศา สามารถชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นและตก ทะเลหมอกช่วงฤดูหนาว มีบริการที่พัก ร้านอาหาร มุมนั่งจิบกาแฟ

§ สถานีวิจัยพัฒนาพืชผักโครงการหลวง มีผักหลากหลายชนิดหมุนเวียนปลูกตามฤดูกาลเพื่อทำงานวิจัยเก็บข้อมูล เช่น อาติโช๊ค เรดโอ๊ค มะเขือเทศโครงการหลวง พืชสุมนไพร และผักไฮโดรโพนิคส์ปลูกโดยไม่ใช้ดิน

§ แปลงผักแบบขั้นบันได เนื่องจากพื้นที่เป็นภูเขาลาดชัน ชาวบ้านก็เลยทำแปลงผักแบบขั้นบันไดเพื่อให้ง่ายกับการปลูกผัก ช่วงที่สวยที่สุดจะเป็นกลางฤดูฝนจนถึงกลางฤดูหนาว (สิงหาคม-ธันวาคม) มีผักหลากชนิด เช่น ผักกาดหอมห่อ ผักกาดขาว กะหล่ำปลี

§ ชมวิถีชีวิตชาวเขาเผ่าม้ง ที่ยังมีการปักผ้าลวดลายต่างๆ มีการละเล่นต่างๆ เช่น การเป่าแคน โยนลูกช่วง ยิงหน้าไม้ ลูกข่างม้ง แข่งล้อเลื่อนไม้ ช่วงเทศกาลงานปีใหม่ม้งจัดช่วงเดือน ธันวาคม-มกราคม ชาวบ้านจะแต่งกายชุดประจำเผ่าสวยงามมาร่วมกิจกรรม บริเวณลานหมู่บ้าน

§ แปลงสตรอเบอรี่พันธุ์พระราชทาน (ออกผลผลิตช่วง ธันวาคม-มีนาคม ) มีหลากหลายแปลงให้นักท่องเที่ยวได้สนุกเพลิดเพลินกับการเก็บ-ชิม สตรอเบอรี่สดๆ ตลอดจนมีผลิตภัณฑ์แปรรูปจากสตรอเบอรี่จำหน่าย เช่น น้ำสตรอเอบรี่ สตรอเบอรี่อบแห้ง

§ สวนอีเดน ตั้งอยู่ซ้ายมือก่อนถึงม่อนแจ่ม 1.5 กิโลเมตร เป็นสวนองุ่นไร้เมล็ดของเกษตรกรที่ปลูกในโรงเรือนมีกิจกรรมให้เก็บองุ่นเอง และจำหน่ายองุ่นสดและผลิตภัณฑ์แปรรูปจากองุ่น เช่น น้ำองุ่นสด องุ่นอบแห้ง มีร้านอาหาร


เส้นทางที่ 2 ผจญภัยตามยอดไม้ ค้นหาความกล้าท้าทายความเสียว (กรุณาใส่รองเท้าผ้าใบ, กางเกงขายาว, เสื้อแขนยาว)

Phoenix Adventure Park การผจญภัยบนต้นไม้รูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน สัมผัสกับความมันส์สุดขีด สนุกสุดขั้ว ตื่นเต้นเร้าใจสุดๆไปกับการผจญภัยที่ท้าทายความสามารถแบบต่างๆมากมาย อาทิเช่น สะพานลิงผ่านน้ำตก ปีนตาข่ายท่อนซุงหก สะพานเลโก้ สเก็ตบอร์ดลอยฟ้า เดินสลิงเส้นเดียว เดินห่วงเชือก ตาข่ายโหนส ห่วงกลม ไม้ไผ่ยักษ์ เป็นต้น

Eagle Track Zipline กิจกรรมผจญภัยที่ให้คุณท้าทายความสูงที่ให้ทั้งความสนุกสนานและความเสียวไปพร้อม ๆ กันด้วยกิจกรรมโหนลวดสลิงกลางอากาศผ่านทุ่งนาขั้นบันได ป่า และน้ำตก ตื่นตาตื่นใจไปกับทิวทัศน์สวย ๆ ของม่อนแจ่ม ที่มองเห็นได้รอบถึง 360 องศา มีให้เลือก 2 โปรแกรม คือ Gold Package และ Silver Package ด้วยกิจกรรมผจญภัยโหนลวดสลิง โรยตัว ปีนป่ายบันไดม้ง สะพานซิกแซก 

เส้นทางที่ 3 ผจญภัยตามวิถีธรรมชาติเรียนรู้โลกพืช สัตว์ และแมลง

-เรียนรู้การแปรรูปขี้ช้างเป็นกระดาษสาที่ PooPoo Paper

-อาบน้ำให้อาหารช้างที่ศูนย์ดูแลช้างปางช้างแม่ริมแห่งใหม่

- เรียนรู้เรื่องของพืช และเดินชมวิวลอยฟ้าเส้น Canopy WalkWay ที่ทำให้เห็นวิวได้รอบทิศถึง 360 องศา
- พิพิธภัณฑ์สวนสัตว์แมลงสยาม เรียนรู้ความมหัศจรรย์ของโลกแมลง

เส้นทางที่ 4 ผจญภัยตามรอยตำนานกับวัดต้องห้ามพลาดเส้นแม่ริม


1. วัดชลประทาน

2. วัดหนองก๋าย

3. ศาลพ่อขุนหลวงวิรังคะ เจ้าเมืองระมิงค์นคร

4. วัดพระพุทธบาทสี่รอย (ผู้มีบุญและตั้งใจจริงเท่านั้นจึงเดินทางไปถึงได้)

รอยที่ 1 รอยพระพุทธบาทของพระพุทธเจ้ากกุสันโธ (รอยแรก ยาว 12 ศอก)

รอยที่ 2 รอยพระพุทธบาทของพระพุทธเจ้าโกนาคมโน (รอยที่ 2 ยาว 9 ศอก)

รอยที่ 3 รอยพระพุทธบาทของพระพุทธเจ้ากัสสโป (รอยที่ 3 ยาว 7 ศอก)

รอยที่ 4 รอยพระพุทธบาทของพระพุทธเจ้าโคตะโม (รอยที่ 4 ยาว 4 ศอก)

จุดเด่นของแพ็คเกจ

1. การนำเสนอเส้นทางท่องเที่ยวกับทริปเที่ยว One Day Tour ในเส้นทางต่าง ๆ ที่น่าสนใจต้องห้ามพลาด ที่คุณเลือกได้ 1 เส้นทาง พร้อมคนขับ และผู้ดูแล 1 ท่าน ซึ่งแต่ละเส้นทางคุณจะได้สัมผัสกับวิวธรรมชาติ วิถีชีวิตของชาวบ้าน ตลอดจนจุดชมวิวต่าง ๆ ที่สามารถมองเห็นได้ทั่วถึง 360 องศาเลยทีเดียว 
(ราคาแพ็คเกจไม่รวมค่าตั๋วค่าอาหารในระหว่าง one day tour)

2. เครื่องดื่มและของหวานซิกเนเจอร์ที่ร้านสโนบัฟคอฟฟี่ พบกับเครื่องดื่ม “สู่ขอ (กาแฟ), สู่ขวัญ (ชาไทย) และสุขสันต์ (ชาเขียว)” และ ของหวาน เมาเท่นโทสต์ อันขึ้นชื่อ ของร้านสโนบัฟคอฟฟี่ ร้านกาแฟติด 1 ใน 5 ที่ต้องแวะเมื่อมาแม่ริม

3. กิจกรรมทำบุญถวายสังฆทาน สักการะไหว้พระทันตธาตุเจ้า พระเขี้ยวฝาง ณ วัดป่าดาราภิรมย์
- การถวายสังฆทาน คือการถวายของใช้ที่จำเป็นแก่พระภิกษุ ไม่ว่าจะเป็นพวกเครื่องนอน ของใช้ ตลอดจนอาหารแห้งต่างๆ ซึ่งการถวายสังฆทานไม่ได้จำเพราะเจาะจงว่าจะให้กับพระรูปใดรูปหนึ่ง พระที่รับสังฆทานถือว่าเป็นตัวแทนของพระสงฆ์ทั้งหมด

- การสักการะพระทันตธาตุเจ้า ณ มณฑปพระจุฬามณีศรีบรมธาตุ (หอแก้ว) นับเป็นมหามงคลแด่ชีวิตครั้งหนึ่ง

สนใจลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษด่วนฟรีจำนวนจำกัด ได้ที่  จีรังเฮลธ์วิลเลจแพ็คเกจ
หรือ สอบถามเพิ่มเติมที่ เบอร์โทร 080-8026622

ไม่มีความคิดเห็น: