ลงทะเบียนกับ PayPal และรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิตได้ทันที

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2554

ร่วมทำกุศลบริจาคหนังสือเรียนกันค่ะ

สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ ที่ใช้อินเตอร์เน็ตทุกคน หากใครเข้ามาอ่านบล็อกนี้ ก็ถือว่า เราคงได้ร่วมทำบุญด้วยกันมานะค่ะ พอดีว่า ได้รับเมล์จากเพื่อนคนหนึ่ง เขาส่งต่อมาเพื่อให้ช่วยส่งต่อไปอีกเรื่อย ๆ เพื่อเผยแพร่ หรือร่วมกันทำความดี ร่วมทำบุญ บริจาคทาน กัน ซึ่งเราเองก็เห็นว่า มีประโยชน์ และไม่ถือว่าเป็นเมล์ไร้สาระประการใด ที่เขาเรียกกันว่า สแปมเมล์ หรือเมล์โฆษณา 
เราจึงนำข้อความนั้น มาลงในบล็อกนี้ เพื่อเผยแพร่ต่อไป และหวัง เป็นอย่างยิ่ง ที่อยากให้ทุกคนที่แวะเข้ามาเยี่ยมชมเวปนี้ ได้นำไปเผยแพร่ต่อ หรือส่งของไปร่วมบริจาคกันนะค่ะ 
เนื้อความในจดหมายมีดังนี้
สวัสดี ครับ ผม ชื่อ กัมปนาท สุขนิตย์ ครูสอน วิชาชีววิทยา โรงเรียนชาติตระการวิทยา จ.พิษณุโลก สอนมา เป็นโรงเรียนประจำอำเภอ ที่ กันดารและห่าง ไกลความเจริญ มากที่สุด
  • มีนักเรียนประมาณ 1,000 คน แต่ มีครูแค่ 30 คนเอง ..... 
  • อาคารเรียนใช้การได้จริง 1 หลัง ซึ่ง ไม่พอกับจำนวน นักเรียน..... ปีนี้สอบ ติดมหาวิทยาลัย ประมาณ 60 กว่า คน จาก 160 คน ครับ ........ แต่เด็กที่ อ.ชาติตระการ ฐานะทางบ้านไม่ค่อยดี จึงไม่ค่อยได้เรียนต่อ 
ขอรับบริจาค หนังสือเรียน หรือหนังสือสอบเข้าเอนทรานซ์ หรือ หนังสือเสริมบทเรียน (ถ้าได้ชีท อ.อุ๊ อ.เผ่า อ.ต่าง ๆ จะดีมากครับ) หรือ text book ระดับ ชั้นมัธยมศึกษา หรือ อุปกรณ์การทดลองต่าง ๆ ......ที่ไม่ได้ใช้แล้ว เอามาให้นัก เรียนที่ โรงเรียนชาตระการวิทยา เพราะเด็กที่นี่ไม่ มีหนังสือดี ๆ อ่าน 
และจะได้สอบเข้า มหาวิทยาลัย มากกว่านี้ (เงินไม่รับครับ เพราะใช้ยากและไม่อยากมีปัญหาภายหลัง)
กรุณาส่ง โรงเรียนชาติตระการวิทยา 
 124 หมู่ 4 ต.ป่าแดง อ.ชาติตระการ จ.พิษณุโลก 65170
 เบอร์โทรทางรร. 055-381-044 เบอร์โทรคุณครู กัมปนาท 
สุขนิตย์ 086-605-1549
 
ขอบคุณมากครับ .....สำหรับโอกาสที่นักเรียนโรงเรียนชาติตระการวิทยาจะได้รับ กัมปนาท สุขนิตย์
เป็นไงค่ะ เพื่อน ๆ ได้อ่านแล้ว รู้สึกเหมือนกันไหมค่ะว่า คุณครูแบบนี้ ก็มีด้วย น่าซึ้งใจแทนเด็ก ๆ ทุกคน อนาคตของชาติ จริง ๆ ค่ะ อ่านแล้ว เราก็ไม่อยู่เฉยนะค่ะ บอกต่อเพื่อน ๆ ช่วยกันส่งหนังสือ เอาหนังสือมาร่วมที่เรา เราจะเป็นคนนำส่งไปให้ทาง โรงเรียน หรือคุณครูกัมปนาท เอง หรืออยากจะช่วยเงิน ก็ไปซื้อหนังสือเก่า เอกสารข้อสอบ ต่าง ๆ ที่จัตุจักร ส่งไปให้ก็ได้นะค่ะ 
ร่วมกันนะค่ะ ทำกุศล กรรมดี ร่วมกัน การที่เพื่อนได้มาพบบล็อกนี้แล้ว อ่าน ก็ถือว่า เรามี กรรมดี ร่วมกันมา และหวังจะได้ทำกุศลกรรมดี ร่วมกันไปอีกนะค่ะ
ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ
ตู๋ tusora@hotmail.com

ไม่มีความคิดเห็น: